Học kiểm thử phần mềm tại ITPlus - Một vốn bốn lời

Go down

Học kiểm thử phần mềm tại ITPlus - Một vốn bốn lời

Bài gửi by nhungbuna on 20/8/2015, 18:07

Cùng với sự phát triển của ngành Công nghiệp Phần mềm, là sự phát triển của nhu cầu nhân lực chất lượng cao trong ngành này. Bên cạnh nghề Lập trình – là đội ngũ sản xuất chính – thì nghề Tester hiện nay cũng được coi là một “Nghề hot” trên thị trường lao động Việt Nam. Môi trường làm việc năng động, lành mạnh, cơ hội thăng tiến cao, tiếp xúc trực tiếp với Khách hàng nước ngoài, nhu cầu nhân lực cực lớn, lương thưởng khá cao và ổn định… là những lợi thế của Tester mà các nghề khác khó lòng cạnh tranh được.
      Nghề kiểm thử phần mềm (TESTER) còn khá mới mẻ ở Việt Nam nhưng đang không ngừng phát triển mạnh mẽ, tỉ lệ thuận với sự phát triển của ngành CNTT nói chung. Thực tế cho thấy, nhu cầu nhân lực đối với ngành nghề này rất cao nhưng hiện tại số lượng người được đào tạo chuyên nghiệp Tester lại rất hiếm.


     
Bên cạnh đó, yêu cầu năng lực để bắt đầu nghề Tester cũng không quá khắt khe. Không giống với lập trình viên, những người dường như đang “bơi” giữa bể kiến thức và quay cuồng trong sự thay đổi chóng mặt của những “cơn bão công nghệ”, nghề Tester chỉ yêu cầu bạn có khả năng đọc hiểu tiếng Anh tốt, không yêu cầu bằng cấp, tin học văn phòng tương đối thành thạo (Word, Excel) và có kĩ năng sử dụng 1 số phần mềm (trên máy tính, website, điện thoại di động)… bạn hoàn toàn có thể tham gia vào đội ngũ nhân lực công nghệ cao này.

      Nắm bắt được xu thế của Công nghiệp Phần mềm tại Việt Nam, và cũng muốn các bạn trẻ nhanh chóng có cơ hội tiếp cận ngành hot này, ITPlus Academy triển khai một "  khóa học Kiểm thử phần mềm - Tester” với hy vọng hỗ trợ các bạn sinh viên có đủ kiến thức và tâm lý vững vàng, trước khi nắm lấy cơ hội mà nghề này đem lại.

      Khi theo học khóa Tester – Kiểm thử phần mềm tại ITPlus, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại và giáo trình cập nhật nhất: 1 PC/người (phòng LAB), PC cài đặt hệ điều hành Windows có cài SQL, Microsoft Excel, Microsoft Word,Microsoft Project. Và thực hành log bug trực tiếp trên phần mềm Red Mine.  Trải qua 45 giờ bao gồm cả lý thuyết và thực hành, bạn sẽ được:  

- Cung cấp các kiến thức về kiểm thử phần mềm một cách có hệ thống từ cơ bản đến nâng cao

- Nắm được các kỹ thuật và tư duy kiểm thử phần mềm đang được áp dụng hàng ngày trong các công ty thành công trong việc phát triển phần mềm cho khách hàng hoặc cung cấp dịch vụ phát triển và kiểm thử phần mềm cho các công ty khác.

- Biết được cách nâng cao tính hiệu quả của phần mềm thông qua việc áp dụng các kiến thức, quy trình, công nghệ kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp.

- Được trang bị những kỹ năng mềm cần thiết để có thể làm công việc kiểm thử phần mềm một cách chuyên nghiệp trong thực tế cũng như thích nghi nhanh với công việc của chuyên viên kiểm thử phần mềm tại các tập đoàn phần mềm lớn.

     Bạn có kiến thức công nghệ thông tin, bạn muốn thử sức mình trong một công việc mới, tại sao bạn không chọn nghề Tester? Hãy tự tin bước chân vào thị trường nghề nghiệp đầy tiềm năng nhưng còn bị bỏ ngỏ này để tìm kiếm sự thành công!

nhungbuna

Tổng số bài gửi : 57
Join date : 20/08/2015

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết