Học Tester ở đâu tốt tại hà nội – học xong làm việc ngay

Go down

Học Tester ở đâu tốt tại hà nội – học xong làm việc ngay

Bài gửi by honghanh.esoft on 22/7/2017, 11:36

Học tester ở đâu tốt nhất tại hà nội, khóa học tại Stanford sẽ cung cấp các kiến thức về kiểm thử phần mềm một cách đầy đủ, có hệ thống về nghề kiểm thử

Bạn nghe nhiều người nhắc tới nghề kiểm thử phần mềm Tester, bạn thấy được tiềm năng của nghề nghiệp này mang lại, bạn quyết định chọn nghề kiểm thử phần mềm để theo đuổi. Những bạn lo lắng không biết ngành đó có thích hợp với mình không? Học Tester xong sẽ làm được những gì? Tất cả những băn khoăn, lo lắng đó của bạn sẽ được giải quyết qua bài viết dưới đây. Bạn cùng tham khảo nhé!

Mỗi năm ở Việt Nam có khoảng 32.000 sinh viên tốt nghiệp ngành CNTT nhưng chỉ 10% trong số đó đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực công nghệ cao. Điều thậm chí có những điều thường bị bỏ qua còn nan giải hơn, đó là bạn tốt nghiệp ngành này thường yếu kém kỹ năng thực tế để đáp ứng cho các công việc. Vậy học tester ở đâu để trở thành một kiểm thử viên giỏi?

Học tester ở đâu cho người mới bắt đầu

Là đơn vị đào tạo bài bản và đầy đủ về lĩnh vực CNTT, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình đã luôn chuyển động đúng xu hướng để giúp các bạn thành công. Với thời gian học ngắn nhưng đáp ứng được yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng.

Khóa học kiểm thử phần mềm Tester tại Stanford sẽ cung cấp các kiến thức về kiểm thử phần mềm một cách đầy đủ, có hệ thống. Được học những kiến thức nền tảng, các kỹ thuật, tư duy kiểm thử phần mềm, cách nâng cao tính hiệu quả của phần mềm thông qua việc áp dụng các kiến thức, quy trình, công nghệ kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp.

Thực tế cũng cho thấy, hầu hết các học viên tại Stanford ngay khi kết thúc khóa học thậm chí trong khóa học đã có thể đi làm và làm tốt. Điều này đã giúp học viên tiết kiệm được thời gian và chi phí. Đây là một điều tuyệt vời mà không phải nơi đào tạo nào cũng có thể làm được.

“Học Tester ở đâu tốt nhất? học thế nào hiệu quả luôn là câu hỏi đầu tiên của bất cứ ai khi theo đổi nghề kiểm thử phần mềm. Là học viên tại Stanford mình đã có thể tự tin trả lời được những câu hỏi đó. Stanford không chỉ là nơi nuôi dưỡng ước mơ trở thành chuyên gia kiểm thử phần mềm của mình mà với sự hướng dẫn tận tình của giảng viên nơi đây, mình đã có một nền tảng vững chắc cho bản thân và công việc part time đúng với ngành học mặc dù vẫn chưa ra trường.”

Học Tester ở đâu tốt nhất

Phương pháp đào tạo “dạy kinh nghiệm thực tế” ở Stanford luôn được học viên đánh giá cao. Theo phương pháp này, học viên luôn được chủ động, trung thực và sáng tạo trong học tập, giúp học viên nắm vững kiến thức, áp dụng linh hoạt kiến thức vào các đề tài thực tế ngay tại mỗi buổi học. Từ đó rút ra những kinh nghiệm quý báu cho bản thân, tạo cho mỗi học viên có ngay những kinh nghiệm thực tế tại thời điểm kết thúc khóa học, tạo cho học viên Stanford một khả năng cạnh tranh nổi bật trong nghề nghiệp khi tất cả các doanh nghiệp hiện nay đều yêu cầu ứng viên có kinh nghiệm thực tế.

Vậy để có được thành công và công việc ổn định cho tương lai, thì ngay lúc này sự lựa chọn học Tester ở đâu là rất quan trọng. Stanford luôn sẵn sàng để tiếp bước và cùng bạn hoàn thiện đam mê trở thành những lập trình viên chất lượng cao.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 ; 04. 6275 2212 – 04. 6662 3355 để được tư vấn trực tiếp hoặc xem tại website: www.stanford.com.vn  bạn nhé.

honghanh.esoft

Tổng số bài gửi : 8
Join date : 24/03/2016

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết